"Tấm lợp Đông Anh - DOMATCO" - TOP 100 thương hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1980, công ty Cổ phần Đầu tư, xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh với sản phẩm chủ lực "TẤM LỢP ĐÔNG ANH HÀ NỘI" đã phát triển trở thành thương hiệu tấm lợp Fibro - ximăng hàng đầu tại Việt Nam. Những năm qua, Công ty đã và đang khẳng định uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và sản xuất tấm lợp Fibro - ximăng nói riêng. 

Ngày 23/7/2017 vừa qua, Công ty CP Đầu tư, xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh đã được tôn vinh là 1 trong "Top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín" tại Chương trình truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Hàng thật, chính hãng - Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam” năm 2017 do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Viện Chính sách pháp luật và Quản lý cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài Truyền hình TP.HCM.

 

Tấm lợp Đông Anh - Hà Nội : Thách thức với thời gian

Nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm uy tín chất lượng với giá thành hợp lý, "Tấm lợp Đông Anh Hà Nội" hiện đang là thương hiệu tấm lợp hàng đầu trên toàn quốc.

Yếu tố quan trọng giúp rất nhiều khách hàng lựa chọn và đặt trọn niềm tin vào sản phẩm của Công ty là chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm tấm lợp của Công ty được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, đáp ứng nhiều quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng cao như  Quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD, tiêu chuẩn TCVN 4434:2000, tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015/ISO 9001:2015. Sản phẩm được sản xuất ra có độ bền cao, với điều kiện môi trường tại Việt Nam, sản phẩm "Tấm lợp Đông Anh Hà Nội" có tuổi thọ vượt qua hầu hết các sản phẩm tấm lợp khác trên thị trường. Đặc biệt, công ty Cổ phần Đầu tư, xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Đầu tư xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh

Tổ 8 Thị trấn Đông Anh , Đông Anh, Hà Nội

ĐT: 0243.883.2378

Website: domatco.vn

Share