Chương trình “Kết nối nhân tài phát triển tài năng - Tự hào thương hiệu Việt Nam" 2017

   Nhằm mục đích khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của đội ngũ trí thức Việt Nam đối với đất nước trong giai đoạn phát triển mới, Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa triển khai chương trình “Kết nối nhân tài, phát triển tài năng và Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017”.

   Sau hơn 4 tháng triển khai, với lượng lớn hồ sơ đăng ký của các tổ chức, cá nhân, các thương hiệu, sản phẩm uy tín trên cả nước, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 100 đơn vị tiêu biểu nhất.

   Đây là các đơn vị đáp ứng tiêu chí: có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất với tinh thần dám nghĩ, dám làm, tư duy sáng tạo, thành công vượt trội trong quá trình điều hành, quản lý, tích cực tham gia các hoạt động xã hội góp phần phát triển kinh tế đất nước.

   Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đông Anh với sản phẩm nổi bật "Tấm lợp Đông Anh" vinh dự là 1 trong các đơn vị, thương hiệu trong top 50 được Ban tổ chức lựa chọn.

   Chương trình "Kết nối nhân tài phát triển tài năng tự hào thương hiệu việt nam 2017" cũng là dịp tôn vinh những nhà lãnh đạo xuất sắc, đã dẫn dắt đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động của đơn vị, góp phần vào thành quả chung của đơn vị; đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng; khẳng định uy tín của thương hiệu.

Ông Lê Văn Nghĩa - Tổng Giám đốc công ty CP Đầu tư Xây lắp và VLXD Đông Anh trên bục nhận giải

"Nhà lãnh đạo tài năng Việt Nam năm 2017"

 

   Chương trình “Kết nối nhân tài phát triển tài năng” – Tự hào thương hiệu Việt Nam" năm 2017 đã được Đài PT&TH Hà Nội truyền hình trực tiếp từ Cung trí thức Hà Nội lúc 15h30 ngày 10/6/2017.

Share